Ưu điểm của máy đá vảy

29/06/2022
Ưu điểm của máy làm đá vảy Chi phí đầu tư nhỏ Chi phí vận hành nhỏ: máy được thiết…
  • Chi phí đầu tư nhỏ
  • Chi phí vận hành nhỏ: máy được thiết kế nhỏ gọn, tiêu thụ điện năng ít..
  • Thời gian làm đá ngắn, thường sau khoảng chưa đầy 1 giờ đã có thể có đá sử dụng.
  • Đá đảm bảo vệ sinh và chủ động trong sản xuất. Các khâu sản xuất và bảo quản đá điều được tiến hành rất đảm bảo yêu cầu vệ sinh, nên chất lượng đá rất tốt.
  • Tổn thất năng lượng nhỏ.
  • Sản phẩm có sức cạnh tranh so với đá viên truyền thống.
 

Máy được điều khiển thông qua vi tính: máy làm đá vảy của công ty sử dụng hệ thống điện tự động, không chỉ điều khiển toàn bộ quá trình làm đá mà còn giúp bảo vệ chống lại các hư hại gây ra bởi việc tràn đá, thiếu nước, áp suất cao hoặc thấp, hoặc động cơ bị đảo chiều. Hệ thống điều khiển này được thiết kế giúp quá trình hoạt động ổn định hơn và ít lỗi hơn.

Thiết bị bay hơi: thiết bị bay hơi là một thùng chứa dạng trống được đặt đứng làm bằng thép chống gỉ hoặc thép crôm cacbon, được trang bị một lưỡi dao quay có thể quay và nạo đá ở thành bên trong. Thiết kế với độ kín khí tuyệt vời này ngăn chặn hiệu quả việc thất thoát chất làm lạnh và giúp đảm bảo sự hoạt động ổn định tại thời điểm tiêu thụ ít điện năng nhất. Ngoài ra, với công nghệ hàn và gia công hiện đại, độ bền và độ chính xác của máy làm đá vảy được cải thiện rõ rệt.

Ứng dụng: máy làm đá vảy không chỉ hiệu quả trong việc làm tươi rau quả, thực phẩm, bơ sữa trong siêu thị, mà còn được ứng dụng trong quá trình chế biến các sản phẩm cá và thịt thông qua sự làm lạnh nhanh. Hơn nữa, thiết bị còn được ứng dụng trong công nghệ thuốc nhuộm, công nghệ lên men, sản xuất bê tông và khai thác mỏ.

Giá máy làm đá vảy giao động từ 40 triệu đến vài trăm triệu tùy theo công suất của máy. Ngoài ra giá còn phụ thuộc vào công nghệ chế tạo và dây chuyển máy sản xuất đá vảy. Đến với Chúng tôi,  đơn vị sản xuất và phân phối độc quyền sản phẩm máy làm đá vảy lắp ráp tại Việt Nam, chúng tôi có thể đáp ứng được mọi nhu cầu của bạn.

Sản phẩm được bảo hành dài hạn, được công ty chúng tôi hỗ trợ lắp đặt, quy trình sản xuất và bảo trì, bảo dưỡng thiết bị trọn đời. Rất nhiều đơn vị đã lựa chọn giải pháp, máy móc thiết bị của chúng tôi cho doanh nghiệp của mình, quý khách hàng quan tâm tới sản phẩm, có nhu cầu tìm hiểu có thể đến nhà máy sản xuất hoặc bật ký chi nhánh nào của TNT trên toàn quốc để được chứng kiến tận mắt, vận hành thử trước khi sử dụng.