Email đặt hàng: thietbilanh@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
thaingocuan_air

Nick YM: thaingocuan_air
Mobile: 0933.357.111

thaingocuan_air

Nick YM: thaingocuan_air
Mobile: 0909.237.720

Tin tức mới
Báo giá máy làm đá viên
BẢNG BÁO GIÁ MÁY LÀM ĐÁ VIÊN Kính gởi : Quý Khách hàng Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng...
Báo giá Tủ lạnh công nghiệp Inox 304
BẢNG GIÁ TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP - TỦ MÁT INOX - TỦ ĐÔNG INOX Kính gởi : Quý Khách hàng Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch...
Báo giá Tủ trưng bày bánh kem Leejan
BÁO GIÁ TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH KEM LEEJAN - TAIWAN TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH KEM - MODEL: HR STT Mô tả thiết bị Hình...

Thống kê
Hôm nay có:  55  khách
  Tuần này có: 55  khách
 Tổng khách Online: 35.007 
 Khách đang Online: 1

Máy làm đá viên Maja

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Máy đá viên Nugget Ice NA 300 L
Máy đá viên Nugget Ice NA 300 L Máy làm đá viên Maja có ứng dụng đa dạng như trưng bày hải sản, rau củ quả, trái cây. Ngoài ra còn dùng để chế biến nước uống, cocktail, … Máy được tích hợp dàn ngưng giải nhiệt gió bên trong những vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn. • Năng suất  ..
0 vnđ
Máy đá viên Nugget Ice NA 530L
Máy đá viên Nugget Ice NA 530L Máy làm đá viên Maja có ứng dụng đa dạng như trưng bày hải sản, rau củ quả, trái cây. Ngoài ra còn dùng để chế biến nước uống, cocktail, … Máy được tích hợp dàn ngưng giải nhiệt gió bên trong những vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn. • Năng suất  ..
0 vnđ
Máy đá viên Nugget Ice NA 970L
  Máy làm đá viên Maja có ứng dụng đa dạng như trưng bày hải sản, rau củ quả, trái cây. Ngoài ra còn dùng để chế biến nước uống, cocktail, … Máy được tích hợp dàn ngưng giải nhiệt gió bên trong những vẫn giữ được thiết kế nhỏ gọn. • Năng suất  NA 970L: 970kg /..
0 vnđ