Email đặt hàng: thietbilanh@gmail.com
Hỗ trợ trực tuyến
thaingocuan_air

Nick YM: thaingocuan_air
Mobile: 0933.357.111

thaingocuan_air

Nick YM: thaingocuan_air
Mobile: 0909.237.720

Tin tức mới
Báo giá máy làm đá viên
BẢNG BÁO GIÁ MÁY LÀM ĐÁ VIÊN Kính gởi : Quý Khách hàng Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch vụ của công ty chúng...
Báo giá Tủ lạnh công nghiệp Inox 304
BẢNG GIÁ TỦ LẠNH CÔNG NGHIỆP - TỦ MÁT INOX - TỦ ĐÔNG INOX Kính gởi : Quý Khách hàng Chân thành cám ơn quý khách hàng đã quan tâm đến sản phẩm và dịch...
Báo giá Tủ trưng bày bánh kem Leejan
BÁO GIÁ TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH KEM LEEJAN - TAIWAN TỦ MÁT TRƯNG BÀY BÁNH KEM - MODEL: HR STT Mô tả thiết bị Hình...

Thống kê
Hôm nay có:  31  khách
  Tuần này có: 31  khách
 Tổng khách Online: 34.983 
 Khách đang Online: 1

Máy làm đá vảy Snowkey

Máy làm đá vảy có hình dạng phẳng, được sãn xuất bởi Snowkey, đá vảy của máy sản xuất không bị dính, không bị đóng cục, do vậy đá vảy dễ dàng lưu trữ và phân phối.
Máy làm đá vảy của chúng tôi có thể đá vảy bằng nước ngọt, nước mặn. Máy làm đá vảy được ứng dụng để làm mát bê tông, đặc biệt trong những vùng nóng. Đá được làm bởi máy làm đá vảy của chúng tôi có độ lạnh rất thấp, có thể là -7 ℃, nhưng đá vẫn khô, điều đó có nghĩa là năng lực làm lạnh không bị giảm đi, đó là một dạng đá khô. Độ lạnh của đá vảy có thể được tính toán để đạt được kết quả làm lạnh tốt nhất.

Ứng dụng 
Do chi phí vận hành thấp và giá cả phải chăng, sản phẩm của chúng tôi được ứng dụng rộng rãi trong chế biến thực phẩm và lưu kho, bãi trượt tuyết nhân tạo, ứng dụng làm mát trong xây dựng, đánh cá biển, dự án hạt nhân, công nghiệp hóa chất, y tế vv .

Hiển thị: Danh sách / Bảng
Liệt kê:
Sắp xếp:
Máy làm đá viên CV1000
Máy làm đá viên CV1000 1. Miêu tả sơ lược sản phẩm  a. Năng lực sản xuất: 1000kg đá viên 1 ngày; b. Kích thước đá viên: 22mm*22mm*22mm hoặc 29mm*29mm*22mm; c. Hệ thống điều khiển nhờ chương trình PLC với chế độ tạo viên. 2. Thông tin cơ bản ..
4,200,000 vnđ
Dàn lạnh làm đá vảy Snowkey
Dàn lạnh làm đá vảy snowkey Dàn lạnh làm đá vảy của chúng tôi được sử dụng để sản xuất đá vảy, với hiệu suất làm việc và tính truyền nhiệt cao. Lưỡi xoắn ốc tải nhẹ thích hợp cho việc xử lý các loại bụi hạt nhỏ của đá vảy, đá vảy không bị đóng thành khối, và có thể sử dụng trong thời gian dài..
0 vnđ
Máy làm đá vảy từ nước biển Snowkey
1. Máy làm đá vảy từ nước biển dùng trên tàu thuyền Sản phẩm phù hợp với tiêu chuẩn của Hội xếp hạng tầu. Sản phẩm Máy làm đá vảy từ nước biển dùng trên tầu thuyền được thiết kế đặc biệt cho việc làm đá cho tầu biển. Với các tính năng chống ăn mòn cao, máy là thiết bị lý tưởng được sử dụng ch..
0 vnđ
Máy làm đá vảy từ nước ngọt Snowkey
Máy làm đá vảy từ nước ngọt dùng trên đất liền Máy làm đá vảy từ nước ngọt dùng trên đất liền có thể đáp ứng mọi nhu cầu của bạn về dạng máy này. Chúng tôi sản xuất các loại sản phẩm trên với công suất từ 0,5-20 tấn/ngày, đảm bảo sẽ làm thỏa mãn nhu cầu của bạn. ..
0 vnđ